Đất nền Khu công nghiệp, nhà trọ, biệt thự

Khu công nghiệp MP1, 2, 3. Đất nền, nhà ở, nhà trọ

Nhà đất Nhân Trọng Phát - Hệ thống đất nền, nhà liền kề, căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Thái  Hoàng Group

Nhà đất Nhân Trọng Phát cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa đất nền, nhà liền kề, bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Bình Dương mang đẳng cấp cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Tầm nhìn chiến lược

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, đất nền, nhà liền kề tại mỗi khu đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 tọa lạc tại các vị trí, hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao, đất nền, nhà liền kề, biệt thự; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

Với Nhà đất Nhân Trọng Phát, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Nhà đất Nhân Trọng Phát – Nhà quản lý Bất động sản, đất nề, nhà liền kề căn hộ hàng đầu Bình Dương, là mang đến những không gian sống đầy đủ tiện ích, trải nghiệm sống đẳng cấp và vượt trội cho cư dân. Bằng tâm niệm phụng sự khách hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân các dự án đất nền, nhà ở, nhà liền kề, biệt thự.... những dịch vụ đẳng cấp cao:


Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
Dịch vụ gia đình: dọn nhà, vệ sinh, giặt là, chăm sóc cây xanh, sân vườn…
Dịch vụ ẩm thực tiêu chuẩn cao cung cấp đến tận căn hộ.
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia.
Hỗ trợ cho thuê nhà và quản lý khách thuê.
Đưa khách từ Sài Gòn - Bình Dương thăm và mua nhà.


Cùng Nhà đất Nhân Trong Phát trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa:

  • Vị trí vàng tại Khu công nghiệp Mỹ Phước - Bến Cát - Bình Dương

Dự án đất nền, nhà ở, nhà liền kề, biệt thự tọa lạc tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Bến Cát, gần Thành phố mới Bình Dươnh, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi.

  • Y tế, giáo dục, Mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí, Dịch vụ gia đình – chất lượng cao

Được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đặc biệt cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia uy tín và các dịch vụ hoàn hảo, luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho những khách hàng khó tính nhất. Gần Trường học, Bệnh viện Mỹ Phước, Trường Đại học Hồng Đức đang xây dựng.

  • Khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu

Tại Nhà đất Nhân Trọng Phát, chúng tôi tạo dựng nên cộng đồng cư dân phồn thịnh, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất. Chủ nhân những đất nền, nhà ở, nhà liền kề, biệt thự tọa lạc tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 sẽ có cơ hội khám phá vùng đất Bình Dương, thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng, không khí trong lành tại đây. Đặc  biệt vào mỗi dịp cuối tuần cùng gia đình câu cá, đi dạo, có thể nuôi chim yến  phục vụ cho gia đình.

  • Cộng đồng văn minh, thịnh vượng

Nhà đất Nhân Trọng Phát là sự trải nghiệm và an hưởng môi trường sống yên bình, đẳng cấp vượt trội trong sự kết nối, sẻ chia của một cộng đồng dân cư văn minh và thịnh vượng.

Nhà đất Nhân Trọng Phát –  Nâng tầm cao, Vươn tầm xa!

 


NHADATNHANTRONGPHAT.COM

Hotline0945.333.454 A. Nhân - 0899.150077 A. Thái
Địa chỉ
53 Đường DJ9, Khu phố 3B, phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

fb: https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-%C4%91%E1%BA%A5t-Nh%C3%A2n-Tr%E1%BB%8Dng-Ph%C3%A1t-2065020750399442/?modal=admin_todo_tour